Tờ trình về việc vận động tài trợ xây dựng CSVC trường học năm học 2021-2022

Thứ tư - 27/10/2021 09:46
ỦY BAN NHÂN DÂN          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
            XÃ DIỄN BÍCH                                   Độc lập - Tự do- Hạnh phúc

Số:     /UBND-VP                                     Diễn Bích , ngày  04. tháng  09  năm 2021
         Về việc vận động tài trợ xây dựng
        CSVC trường học năm học 2021-2022

Kính gửi: Trường THCS  Diễn Bích

UBND xã Diễn Bích đã nhận được tờ trình số ... /TTr-THCSDB ngày 03/09/2020 của trường trung học cở xã Diễn Bích xin chủ trương về việc vận động tài trợ đóng góp nhằm phục vụ xây dựng cơ sở vật chất trường lớp năm học 2019-2020.
     Căn cứ Công văn số 7383/UBND.VX ngày 27/09/2018 của UBND tỉnh Nghệ An; Công văn số 2354/SGDĐT-KHTC ngày 10/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc hướng dẫn thực hiện Thông tư số 16/2018/TT-BGDĐT ngày 03/08/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
          UBND xã Diễn Bích có ý kiến như sau:
  Đồng ý chủ trương của nhà trường về việc tổ chức vận đông, tài trợ đóng góp xây dựng cơ sở vật chất trường lớp năm học 2020-2021. Trong quá trình vận động phải đảm bảo nguyên tắc tự nguyện, công khai, minh bạch, không ép buộc, không quy định mức tài trợ bình quân, không quy định mức tài trợ tối thiểu, những gia đình nào có hoàn cảnh khó khăn thì không vận động; không lợi dụng việc tài trợ cho giáo dục để ép buộc đóng góp và không coi huy động tài trợ là điều kiện cho việc cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo.
         Các nội dung vận động tài trợ gồm:
     +    Mua  bàn ghế và thiết bị 2 phòng thực hành hóa sinh và lý
     +    Mua 20 bàn ghế bổ sung lớp học
     +    Lắp hệ thống nước sách và tư sửa lại hệ thống điện phòng tiếng anh ,tin học ,vi tính  trong trường
     - Yêu cầu nhà trường phải niêm yết công khai, minh bạch kế hoạch, báo cáo quyết toán số kinh phí đã vận động, tài trợ và kết quả thực hiện với các tổ chức cá nhân đóng góp, ủng hộ kinh phí./.
            Nơi nhận:                                                 TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
            - Như trên;                                                                                   CHỦ TỊCH
            - Ban Tài chính xã;
            - Lưu VP.UBND.